Ten Hag công khai gửi thông điệp chuyển nhượng đến BLĐ M.U Góc Khán Đài

Thứ năm, 23/03/2023

Ten Hag công khai gửi thông điệp chuyển nhượng đến BLĐ M.U

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ tư 08/02/2023 14:24(GMT+7)

 

HLV Erik Ten Hag khẳng định, để có thể tiếp tục cạnh tranh trên mọi đấu trường, trước tiên thì Manchester United sẽ cần phải củng cố lại lực lượng để đảm bảo về mặt nhân sự.

Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận gặp Wolves, khi được hỏi liệu mình có cảm thấy ổn nếu Man United không ký hợp đồng với một tiền đạo nào trong phiên chợ mùa Đông hay không, chiến lược gia người Hà Lan chia sẻ (dẫn lời bởi Reuters):

 Ten Hag cần thêm tân binh.

“Chúng tôi có những cầu thủ phù hợp với tiêu chí của riêng mình. Nhưng, với tất cả các trận đấu sắp tới, đó là những sự cạnh tranh khó khăn ở mọi giải đấu.”

“Nếu bạn muốn tiếp tục chinh chiến ở tất cả các đấu trường và giành chiến thắng, bạn cần những cầu thủ, bạn cần đủ quân số.”

“Chúng tôi cần những cầu thủ giỏi. Không chỉ là quân số, bạn cần những cầu thủ chất lượng để đáp ứng điều đó, và bạn cũng cần sự cạnh tranh ở các vị trí thi đấu.”

“Và bạn cũng cần phải đưa ra những lựa chọn chiến thuật. Chúng tôi đang tìm kiếm cầu thủ phù hợp với đội của mình, và cầu thủ đó phải phù hợp với tiêu chí thể thao lẫn tài chính mà chúng tôi đặt ra.”

Huỳnh Phong | 23:43 30/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow