Thái độ 'kệch cỡm' của Mbappe và Giroud ở World Cup bị bốc phốt Góc Khán Đài

CN, 04/06/2023

Thái độ ‘kệch cỡm’ của Mbappe và Giroud ở World Cup bị bốc phốt

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ năm 26/01/2023 23:24(GMT+7)

 

Trao đổi trên chương trình The Project, tiền đạo Jason Cummings của Australia đã nhắc lại một kỷ niệm khá buồn tại World Cup 2022, khi anh lần lượt bị Kylian Mbappe và Olivier Giroud từ chối đổi áo sau trận thua tuyển Pháp. Cummings chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

“Sau trận đấu với Pháp, tôi đã cố gắng để có được áo đấu của Mbappe – quên Giroud đi, tôi đã nhắm đến cậu bé hàng đầu Mbappe – và Mbappe bảo tôi gặp cậu ta trong phòng thay đồ.”

Jason Cummings on Mbappe and Giroud - Bóng Đá

Cummings không thể đổi áo với Giroud hay Mbappe. 

“Vì vậy, tôi đi đến phòng thay đồ và người quản lý trang phục cũng đã ở đó. Tôi đưa cho anh ta áo đấu của mình, và 10 phút sau anh ta bước ra cũng với chiếc áo đó và nói: “Không, hoàn toàn không, (Mbappe) không muốn đổi.”

“Khi tôi đang trở lại phòng thay đồ của đội nhà, tôi nhìn thấy Giroud và tôi đã hỏi anh ta, “Giroud, làm ơn đi, tôi có thể đổi áo với anh được không? Tôi là một fan hâm mộ cuồng nhiệt, tôi có thể nhận được áo đấu của anh không?”

“Và Giroud chỉ đi ngang qua tôi, giả vờ như anh ta không bao giờ nói tiếng Anh! Anh ta đã ở Premier League được 10 năm rồi đấy!”

Huỳnh Phong | 14:52 21/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow