Thần đồng Brazil sẽ được Mikel Arteta trao cơ hội Góc Khán Đài

Thứ năm, 23/03/2023

Thần đồng Brazil sẽ được Mikel Arteta trao cơ hội

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ ba 07/02/2023 08:09(GMT+7)

 

Trang Football.London tin rằng HLV Mikel Arteta sẽ điền tên Marquinhos vào danh sách thi đấu của Arsenal trong tương lai gần.

Mikel Arteta set to put 19-year-old youngster on the bench for Arsenal's next matches - Bóng Đá

 Marquinhos có thể được trao cơ hội trong thời gian tới.

Trước đó, báo cáo nói rằng Arsenal đang quyết tâm theo đuổi cầu thủ chạy cánh Mykhaylo Mudryk. Nếu anh cập bến Emirates, cơ hội chơi bóng cho Marquinhos ở đội một là gần như không còn. Tuy nhiên, chấn thương của Gabriel Jesus, Emile Smith Rowe và Reiss Nelson, lại mở ra những cơ hội mới cho Marquinhos.

Đó sẽ là một động lực lớn cho cầu thủ 19 tuổi, người đã tham gia các trận đấu ở Europa League của Arsenal mùa bóng này, nhưng hầu như không góp mặt trong các trận đấu ở Premier League.

Cho đến nay, dấu ấn lớn nhất của Marquinhos là bàn thắng và cả đường kiến tạo trong trận ra mắt trước FC Zurich. Sau đó, Marquinhos không duy trì được phong độ ấn tượng. Trong bối cảnh FA Cup và Europa League sắp trở lại, đây là cơ hội vàng để Marquinhos được thi đấu và ghi điểm trong mắt Arteta.

Thực tế, những cầu thủ chạy cánh như Bukayo Saka hay Gabriel Martinelli đã chơi quá nhiều phút trong thời gian qua và họ cần được xoay tua trong những thời điểm cần thiết.

Ngọa Long | 22:22 29/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow