Thần đồng Lino Sousa tạo nét trên sân tập Arsenal Góc Khán Đài

Thứ bảy, 03/06/2023

Thần đồng Lino Sousa tạo nét trên sân tập Arsenal

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ tư 18/01/2023 21:23(GMT+7)

 

Lino Sousa được coi là một trong những tài năng trẻ triển vọng nhất tại London Colney vào lúc này. Anh đã hơn một lần được triệu tập lên đội một Arsenal đang gây ấn tượng trên đất Dubai.

Cụ thể, trong buổi tập gần đây, Sousa dường như rất thoải mái với không khí tập luyện ở đội một. Người ta đã bắt được khoảnh khắc anh ôm nhiệt tình với trợ lý Albert Stuivenberg của Arsenal. 

Thần đồng Lino Sousa tạo dấu ấn với Arsenal - Bóng Đá

  Sousa được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Với việc Ethan Nwaneri, một ngôi sao khác của học viện Hale End, đã ra sân ở phần đầu mùa giải, Sousa được cho sẽ có cơ hội chơi bóng ở đội một trong thời gian không xa. Thống kê nói rằng, Nwaneri là cầu thủ trẻ nhất từng chơi ở Premier League khi ra sân ở mốc 15 tuổi 5 tháng 23 ngày.

Trong khi đó, vị trí hậu vệ trái của Arsenal đang là nơi mà HLV Mikel Arteta cần nhiều sự cạnh tranh. Cả Kieran Tierney và Oleksandr Zinchenko đều có những điểm mạnh riêng nhưng họ lại rất mẫn cảm với chấn thương. Thế nên, nếu cứ tiếp tục thể hiện sự tiến bộ, Sousa có thể sẽ được trao cơ hội ở các trận đấu cúp ngay trong những tháng tới.

Ngọa Long | 17:30 15/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow