Thăng tiến thần tốc, Barca quyết tâm hoàn tất chữ ký mới Góc Khán Đài

Thứ ba, 28/03/2023

Thăng tiến thần tốc, Barca quyết tâm hoàn tất chữ ký mới

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ sáu 03/02/2023 05:23(GMT+7)

 

Barcelona dự kiến trải qua phiên chợ đông 2023 một cách lặng lẽ khi CLB đang gặp bất ổn về mặt tài chính. Thời gian tới, đội chủ sân Nou Camp ưu tiên gia hạn hợp đồng với các cầu thủ.

Một trong những mục tiêu của Blaugrana chính là Alejandro Balde, sao trẻ thể hiện sự tiến bộ đáng kinh ngạc ở mùa giải này. Balde cho thấy bản thân có thể đánh bật Jordi Alba giành suất hậu vệ trái ở đội một khi tài năng sinh năm 2004 đã ra sân 20 lần trên mọi đấu trường và đóng góp 3 kiến tạo. Tốc độ tốt và khả năng leo biên chính là điểm mạnh trong bộ kỹ năng thi đấu của Balde.

Barcelona close to Alejandro Balde renewal - Bóng Đá

 Barca nỗ lực giữ chân Balde

Chính vì vậy, BLĐ Barca đã đàm phán với Balde và các đại diện của anh ấy trong những tuần gần đây. Nguồn tin từ Marca chia sẻ 2 bên đều tin tưởng vào việc chốt thỏa thuận. Dù vậy, cần phải mất khoảng thời gian để Barca chính thức thông báo gia hạn với Balde.

Marca còn cho biết thêm Barcelona cũng sẽ nhắm tận dụng mối quan hệ tốt với người đại diện của Balde là Jorge Mendes nhằm hoàn tất vụ chuyển nhượng tiềm năng vào mùa hè cho tuyển thủ Bồ Đào Nha Ruben Neves .

Lữ Phong | 05:25 27/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow