Thầy cũ chia sẻ gây sốc về Bruno Góc Khán Đài

Thứ bảy, 03/06/2023

Thầy cũ chia sẻ gây sốc về Bruno

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ năm 25/03/2021 13:45(GMT+7)

HLV Giacomo Gattuso có những chia sẻ thú vị xoay quanh tiền vệ này.

Trong suốt nhiều năm kể từ khi HLV Sir Alex Ferguson giải nghệ, có thể nói Bruno Fernandes là bản hợp đồng thành công nhất mà Manchester United từng thực hiện. Hơn cả một tân binh, Bruno đã thực sự tự mình đưa Quỷ đỏ lên một vị thế khác.

Thực tế, HLV Giacomo Gattuso – thầy cũ của Bruno tại Novara, từ rất lâu đã nhận thấy tiền vệ này là một cầu thủ đặc biệt. Trả lời phỏng vấn với tờ TMW của Ý, Gattuso cho biết:

“Tôi đã thấy những tài năng khác trong suốt sự nghiệp của mình, nhưng không có ai bắt kịp với phẩm chất kỹ thuật của Bruno Fernandes. Rất khó để tìm thấy ai như cậu ấy.”

“Bruno sở hữu tính cách của một cầu thủ thực thụ trên sân cỏ. Ngay ở buổi tập đầu tiên, tôi đã nhận thấy điều đó. Cậu ấy thực sự xuất sắc và bạn có thể thấy từ cái cách cậu ấy chạm bóng.”

“Một cậu bé mà ngay từ ngày đầu đã muốn trở thành một cầu thủ thực thụ, đã cố gắng hoàn thiện bản thân trong mỗi buổi tập. Bây giờ đây, Bruno đã là một cầu thủ chủ chốt của một trong những đội quan trọng nhất trên thế giới.”

“Đó là kết quả của một ai đó luôn cảm thấy không hài lòng với bản thân và muốn cải thiện. Tôi thường nghe về các cuộc phỏng vấn của Bruno, và lần nào cậu ấy cũng trả lời với một sự khiêm tốn tuyệt vời. Và tôi hoàn toàn hiểu được tại sao cậu ấy phát triển đến mức độ này.”

Cùng chuyên mục

top-arrow