Thầy Park: "Cuộc đời sự nghiệp của tôi đến nay mới hiểu kiếm 1 điểm khó khăn nhường nào" Góc Khán Đài

Thứ bảy, 03/06/2023

Thầy Park: “Cuộc đời sự nghiệp của tôi đến nay mới hiểu kiếm 1 điểm khó khăn nhường nào”

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ sáu 12/11/2021 07:46(GMT+7)

HLV Park đã không thể giấu nổi sự thất vọng và có những chia sẻ sau trận đấu.

“Thực ra với trận thua này, tôi vẫn cảm ơn khi nhiều người chúc đội đã chơi tốt và chỉ thua 0-1. Nhưng chẳng có gì phải chúc mừng đâu, chúc thì kỳ lạ quá.

Chúng tôi thua Nhật Bản ở Asian Cup 2019 và lại thua 0-1 ở đây. Các cầu thủ đã nỗ lực hết sức nhưng chúng ta phải nhìn nhận rằng năng lực cá nhân giữa hai đội có khoảng cách”, HLV Park Hang Seo mở lời trong buổi họp báo.

HLV Park Hang Seo: Đời tôi chưa bao giờ kiếm 1 điểm khó thế
HLV Park Hang Seo thừa nhận khoảng cách lớn giữa tuyển Việt Nam và Nhật Bản

“Nhật Bản thì tôi không đánh giá được sự phát triển của họ. Còn Việt Nam thì xưa nay chúng ta chủ yếu đá với các đối thủ tại Đông Nam Á, nhưng nay ta gặp các đội hàng đầu châu Á nên tôi nghĩ cầu thủ đã có phần thiếu tự tin”.

HLV Park Hang Seo thừa nhận tuyển Việt Nam đang chịu nhiều áp lực sau 5 trận thua liên tiếp. Ông Park nhấn mạnh mình chưa bao giờ cảm thấy khó khăn khi kiếm 1 điểm như lúc này.

HLV Park 'đứng hình' 5 phút, gục đầu ngay trên sân ngay khi tiếng còi mãn cuộc vang lên 87342
Tuyển Việt Nam cần phải cố gắng hơn nữa mới có thể giành điểm

“Chúng tôi đã có 5 trận thua. Việc stress, bị áp lực vì kết quả không tốt thì đó là sự thật. Cuộc đời bóng đá của tôi giờ mới hiểu kiếm 1 điểm khó thế này. Vào vòng 3 World Cup mới hiểu các đội tuyển thật sự là mạnh thật.

Với vai trò là HLV, tôi sẽ cố gắng hết sức. Để Việt Nam vào vòng 3 như thế này thì phải cố gắng, xây dựng phương án, đặt mục tiêu để làm thế nào có những kết quả tốt”, chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết.

Cùng chuyên mục

top-arrow