Thay thế Neuer, Bayern nhắm người gác đền tài năng Góc Khán Đài

Thứ bảy, 25/03/2023

Thay thế Neuer, Bayern nhắm người gác đền tài năng

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ hai 30/01/2023 17:55(GMT+7)

 

Bayern Munich đang tích cực tìm kiếm một thủ môn mới trên TTCN trong bối cảnh người gác đền số 1 Manuel Neuer có nguy cơ nghỉ thi đấu đến hết mùa giải 2022/2023. Một số gương mặt đã lọt vào tầm ngắm Hùm xám xứ Bavaria như Yann Sommer,……

Bên cạnh đó, một cái tên khác cũng được Bayern Munich nhắm đến. Theo trang báo tiếng Pháp Media Foot Mercato, thủ thành trẻ Illan Meslier thuộc biên chế Leeds United là phương án khả dĩ khác được nhà ĐKVĐ Bundesliga nhắm đến.

Chấn thương nơi Neuer vô hình trung đặt ra bài toán khó với Bayern Munich. Đội bóng xứ Bavaria đã tiếp cận với người đại diện Yvon Pouliquen của thủ thành Meslier. Man United và Chelsea là 2 đội bóng khác quan tâm đến người gác đền 22 tuổi.

Bayern Munich adds another goalkeeper into the transfer mix (Illan Meslier) - Bóng Đá

Bayern Munich nhắm Meslier.

Ở tuổi 22, Meslier được giới chuyên môn đánh giá là một trong những thủ thành trẻ tài năng nhất của bóng đá Pháp. Chiều cao 1m93 cùng khả năng phản xạ tuyệt vời biến Meslier trở thành chốt chặn đáng tin cậy trong khung gỗ Leeds United. 

Chelsea xem Meslier là phương án thay thế Edouard Mendy. Trong khi đó, Man United cân nhắc chiêu mộ thủ thành Leeds United nếu họ chia tay David de Gea.

Anh Nguyễn | 11:35 24/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow