Thêm ông lớn nhảy vào thương vụ Frenkie de Jong Góc Khán Đài

Thứ tư, 07/06/2023

Thêm ông lớn nhảy vào thương vụ Frenkie de Jong

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ tư 01/02/2023 19:53(GMT+7)

 

Nếu Frenkie De Jong quyết định rời Barca trong tương lai, ký giả Fabrizio Romano nói rằng không thể loại trừ khả năng Chelsea là bến đỗ tiềm năng của tiền vệ người Hà Lan.

Frenkie de Jong có thể đến Chelsea  - Bóng Đá

 De Jong có thể rời Barca vào năm 2023.

Trao đổi với Give Me Sport, Romano cho biết: “Hãy nhớ rằng, mùa hè năm ngoái, Chelsea cũng muốn có anh ấy chứ không riêng gì Manchester United. Vì vậy, tôi sẽ luôn chú ý đến khả năng Chelsea mua Frenkie de Jong, phòng trường hợp một ngày nào đó cậu ấy đổi ý.”

Trong khi đó, BBC Sport tiết lộ rằng, Man Utd có thể thực hiện một động thái chuyển nhượng với cầu thủ 25 tuổi vào năm 2023.

Trên thực tế, Barca và Man Utd đã đạt được một thỏa thuận trị giá 72 triệu bảng vào mùa Hè vừa qua và Chelsea cũng sẵn sàng trả một mức phí tương tự. Tuy nhiên, De Jong không muốn rời sân Camp Nou. 

“Tôi muốn ở lại Barcelona và quan điểm của tôi không thay đổi,” De Jong nói với ESPN. “Đó là lý do tại sao tôi giữ điềm tĩnh vì tôi biết mình muốn gì.”

Vừa qua, De Jong là trụ cột của tuyển Hà Lan tại World Cup. Màn trình diễn chói sáng của anh khiến các ông lớn càng nóng lòng theo đuổi.

Ngọa Long | 05:53 26/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow