Thời gian Messi trở lại Pháp Góc Khán Đài

CN, 04/06/2023

Thời gian Messi trở lại Pháp

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ tư 01/02/2023 20:54(GMT+7)

 

Lionel Messi là trụ cột của tuyển Argentina với 7 bàn thắng ở World Cup 2022. Trong đó, anh đã ghi một cú đúp vào lưới tuyển Pháp trong trận Chung kết và trực tiếp đưa đại diện Nam Mỹ lên đỉnh thế giới.

Xác định thời gian Messi trở lại Pháp - Bóng Đá

 Messi sẽ chưa trở về PSG sớm.

Sau một tháng căng thẳng trên đất Qatar, người ta đã đặt câu hỏi, rằng Messi sẽ “nghỉ xả hơi” trong bao lâu. Báo cáo gần đây của tờ L’Equipe (dẫn từ Ole) tiết lộ, siêu sao người Argentina vẫn chưa xác định ngày trở lại. 

PSG sẽ trở lại sân cỏ vào thứ 4 này với trận đấu gặp Strasbourg trên sân nhà Parc des Princes trong khuôn khổ Ligue I. Đó chắc chắn là trận đấu mà Messi sẽ vắng mặt. Ấn phẩm này còn cho biết Messi sẽ không có mặt vào ngày đầu năm mới khi PSG làm khách trên sân của Lens và họ hoài nghi rằng việc tiền đạo này sẽ chơi bóng ở vòng 32 đội Cúp quốc gia Pháp với Chateauroux 5 ngày sau đó. Tờ L’Equipe suy đoán trận đấu gần nhất mà Messi có thể góp mặt là cuộc đụng độ với Angers vào ngày 11/1.

Trong khi đó, nhà báo Tây Ban Nha uy tín Guillem Balague tiết lộ, Messi cơ bản đã đồng ý ký tiếp hai năm với đội bóng thủ đô Paris, kèm theo điều khoản gia hạn thêm 12 tháng. PSG sẵn sàng trả mức lương 1 triệu euro/tuần để giữ chân anh.

Ngọa Long | 06:45 26/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow