"Thương vụ sẽ được ký kết và đóng dấu sớm cho Man Utd" Góc Khán Đài

Thứ năm, 23/03/2023

“Thương vụ sẽ được ký kết và đóng dấu sớm cho Man Utd”

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ hai 30/01/2023 18:53(GMT+7)

 

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022, Man Utd chiêu mộ thành công 6 tân binh gồm trung vệ Lisandro Martinez, hậu vệ Tyrell Malacia, bộ đôi tiền vệ Christian Eriksen, Casemiro, cầu thủ chạy cánh Antony và thủ môn Martin Dubravka. 

Tuy nhiên, HLV Erik ten Hag lại bỏ qua cơ hội mang về một tiền đạo. Đáng chú ý, Man Utd dành sự quan tâm lớn tới Cody Gakpo. Dù vậy vì nhiều lý do thương vụ này đóng băng vào giờ chót.

PSV ready to open talks with Manchester United for Cody Gakpo as January interest intensifies - Bóng Đá

 Gakpo là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Man Utd trong thời gian tới. 

Có thông tin Man Utd sẽ trở lại thương vụ này trong tháng 1/2023. Từ đầu mùa, Gakpo chơi hay. Tại World Cup 2022, Gakpo tiếp tục ghi dấu ấn với 3 bàn thắng.

SportWitness xác nhận Quỷ đỏ sẽ hỏi mua Gakpo vào tháng Giêng. Với sự ra đi của Cristiano Ronaldo, việc ký hợp đồng với một tiền đạo đã trở thành điều cần thiết đối với HLV Erik ten Hag.

Mới nhất, ký giả Fabrizio Romano khẳng định: “Hiện tại, đối với thương vụ Mohammed Kudus, Man Utd không đàm phán nâng cao, kể cả về phía cầu thủ.

Nhưng, với Gakpo, các cuộc đàm phán đã được Man Utd tiến hành ở phía cầu thủ dù không phải giữa các câu lạc bộ, tính đến thời điểm hiện tại.”

Trong khi đó, nhà báo Alex Crook nói thêm: “Manchester United rất muốn hoàn tất chữ ký Gakpo. Thực ra, tôi được thông báo rằng trừ khi có điều gì đó nghiêm trọng xảy ra, nếu không thì thương vụ này có thể được ký kết và đóng dấu rất sớm.”

Việc không bổ sung một tiền đạo khiến Man Utd gặp khó. Sau khi Cristiano Ronaldo ra đi, Man Utd buộc phải tăng cường gấp nhân sự trên hàng công vào tháng Giêng.

Tiểu Lam | 11:43 24/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow