Tình tiết vụ Man Utd - Gakpo được phơi bày Góc Khán Đài

Thứ ba, 28/03/2023

Tình tiết vụ Man Utd – Gakpo được phơi bày

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ tư 21/12/2022 09:54(GMT+7)

 

Manchester United từng theo đuổi Cody Gakpo của PSV vào mùa hè 2022. Dù vậy, với việc chiêu mộ thành công Antony từ Ajax bằng thỏa thuận khủng, Quỷ đỏ không còn ngân sách để tất tay vụ Gakpo. Thương vụ này vì thế tạm thời lắng xuống cho đến khi ngôi sao Hà Lan tỏa sáng tại World Cup.

Gakpo đã ghi 2 bàn cho tuyển Hà Lan trên đất Qatar, qua đó góp phần sở hữu 4 điểm tính đến lúc này. Màn trình diễn của cầu thủ sinh năm 1999 gây sốt dư luận và buộc truyền thông liên tục đăng tải thông tin Man Utd quyết tâm theo đuổi trụ cột PSV.

Mọi tình tiết ở thương vụ này đều gây chú ý với dư luận. Trong một động thái mới nhất, cựu GĐTT PSV là John de Jong đã lên tiếng tiết lộ tình tiết Man Utd theo đuổi Gakpo:

Former PSV Director John De Jong on Cody Gakpo  - Bóng Đá

 Man Utd đã ở rất gần Gakpo ở phiên chợ hè 2022.

“Cody Gakpo đã chờ chuyển đến Manchester United và có vẻ như điều đó sẽ xảy ra. Tuy nhiên, một tuần trước khi kết thúc kỳ chuyển nhượng hè 2022, mọi chuyện bất thành. Sau đó, Gakpo có 2 lựa chọn khác từ Premier League nhưng cậu ấy đã từ chối.”

Điều này cho thấy Quỷ đỏ từng ở rất gần Gakpo và họ xem tiền đạo Hà Lan là phương án cần chiêu mộ. Đội chủ sân Old Trafford sẽ xúc tiến quá trình đàm phán với PSV thật mạnh mẽ ở phiên chợ đông 2023 hoặc chợ hè 2023.

Lữ Phong – theo xevathethao.vn | 18:13 27/11/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow