Tite lên tiếng sau khi Neymar bị triệt hạ Góc Khán Đài

Thứ tư, 29/03/2023

Tite lên tiếng sau khi Neymar bị triệt hạ

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ tư 21/12/2022 17:24(GMT+7)

 

Brazil đã có màn khởi đầu World Cup gần như hoàn hảo khi giữ sạch lưới và ghi 2 bàn vào lưới Serbia, trong đó có 1 siêu phẩm. Tuy nhiên niềm vui của những vũ công Samba không thể trọn vẹn, bởi chấn thương đến từ nhạc trưởng Neymar.

Tiền đạo thuộc biên chế Paris Saint-Germain luôn trở thành nạn nhân trong những pha chơi xấu của đối thủ. Và đến phút 80, anh buộc phải rời sân nhường chỗ cho Antony vì vấn đề ở mắt cá chân.

Brazil’s Neymar breaks silence on World Cup injury blow: ‘This is one of the most difficult moments of my career’ - Bóng Đá

 Neymar đã dính chấn thương mắt cá chân.

Được biết, Neymar có thể sẽ cần ít nhất 2 trận đấu nữa mới có thể hoàn toàn bình phục. Điều này đồng nghĩa với việc tiền đạo 30 tuổi phải bỏ lỡ giai đoạn vòng bảng World Cup.

Phát biểu trước truyền thông, HLV Tite tỏ ra quan ngại về việc cầu thủ của mình thường xuyên bị chơi xấu. Ông nói:

“Nếu bạn muốn tổ chức bóng đá, bạn phải để ý đến những pha phạm lỗi. Đối thủ chỉ tập trung vào một vài ngôi sao cụ thể. Và điều này sẽ cần phải dừng lại.

Bên cạnh đó, thuyền trưởng Selecao cũng cập nhật tình hình hồi phục từ Neymar cũng như Danilo. 

“Tôi tin rằng Neymar và Danilo vẫn còn cơ hội đồng hành cùng đội tuyển tại World Cup. Tôi có thể nói rằng, không chỉ về Neymar, mà còn về Danilo, tình hình của cả hai đã tiến triển. Tôi tin họ sẽ sớm trở lại.”

Trường Sơn – theo xevathethao.vn | 23:01 27/11/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow