Tỏa sáng ở World Cup, Rabiot bị Juventus rao bán Góc Khán Đài

CN, 04/06/2023

Tỏa sáng ở World Cup, Rabiot bị Juventus rao bán

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ tư 01/02/2023 10:54(GMT+7)

 

Dù không có được sự phục vụ của những nhân tố đặc biệt quan trọng như Karim Benzema hay N’Golo Kante, ĐT Pháp vẫn trải qua một kỳ World Cup thành công và chỉ chịu thua Argentina trong trận chung kết ở loạt sút luân lưu. Góp công lớn vào thành tích của Gà trống có thể kể đến trường hợp của Adrien Rabiot, người đã làm khá tốt nhiệm vụ thế chỗ Kante.

Dù vậy, ngay sau khi trở về Juventus, ESPN dẫn nguồn từ The Times cho hay Rabiot đã bị Lão bà rao bán đến Arsenal và Tottenham Hotspur. Được biết, hợp đồng của ngôi sao 27 tuổi sẽ chính thức đáo hạn vào cuối mùa, nên Juventus đã sớm có hành động nhằm tránh rơi vào viễn cảnh “mất trắng” một tiền vệ hàng đầu châu Âu.

Paul Parker: Rabiot là Cantona của MU - Bóng Đá

 Rabiot lại đứng trước viễn cảnh chuyển đến Premier League.

Nguồn tin trên cho biết thêm, Juventus sẽ chấp nhận chia tay Rabiot trong phiên chợ Đông nếu mức phí 13,5 triệu bảng mà họ yêu cầu được đáp ứng. Trên thực tế, Rabiot cũng từng đứng trước cơ hội chuyển đến Premier League trong mùa Hè vừa qua, nhưng rốt cuộc thì công cuộc đàm phán giữa anh với Manchester United đã không mang lại kết quả.

Huỳnh Phong | 18:22 25/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow