Tỏa sáng ở World Cup, sao Argentina được tiến cử cho Ten Hag Góc Khán Đài

CN, 04/06/2023

Tỏa sáng ở World Cup, sao Argentina được tiến cử cho Ten Hag

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ sáu 27/01/2023 01:26(GMT+7)

 

Emiliano Martinez đã nâng cao vị thế của mình trong vài tuần qua nhờ những màn trình diễn đáng kinh ngạc cho Argentina tại World Cup. Anh đã thực hiện một pha cứu thua xuất sắc trong hiệp phụ để từ chối bàn thắng quý hơn vàng của Randal Kolo Muani trước khi làm cực tốt trong loạt sút luân lưu để giúp đội nhà đánh bại Pháp qua đó đăng quang ngôi vô địch.

Man Utd told to move for Emiliano Martinez after David de Gea contract decision Jay Bothroyd - Bóng Đá

 Martinez rất ấn tượng ở World Cup 2022.

Cầu thủ 30 tuổi đã nhận giải thưởng Găng tay vàng dành cho thủ môn xuất sắc nhất ở Qatar và được xem là người hùng ở Argentina. Và theo cựu tuyển thủ Anh Jay Bothroyd, Martinez sẽ là sự thay thế xứng đáng cho David de Gea – người sẽ hết hạn hợp đồng với Man United vào cuối mùa giải.

Bothroyd nói với Sky Sports News: De Gea là một thủ môn hàng đầu, cậu ấy đã có một mùa giải tốt vào năm ngoái. Nhưng De Gea là một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất ở Premier League. 350.000 bảng mỗi tuần, đó là con số rất cao cho một thủ môn. Bây giờ, nếu tôi là Man United, tôi sẽ xem xét các lựa chọn khác.

Bạn sẽ phải nhìn xung quanh, Martinez là một trong số họ. Vâng, cậu ấy đang ở Aston Villa, nhưng đó có thể là một lựa chọn cho họ.”

Minh Tuấn | 17:14 21/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow