Tỏa sáng với 1 cú hat-trick, Mason Mount nhận xét về tập thể Chelsea Góc Khán Đài

Thứ hai, 05/06/2023

Tỏa sáng với 1 cú hat-trick, Mason Mount nhận xét về tập thể Chelsea

Tác giả: Góc Khán Đài - CN 24/10/2021 09:47(GMT+7)

Mason Mount bày tỏ cảm xúc về chiến thắng hủy diệt 7-0 trước Norwich giúp The Blue vững vàng ngôi đầu bảng.

Đá chính ở cuộc tiếp đón Norwich City, Mason Mount bùng nổ với cú hat-trick bàn thắng cùng 1 đường chuyền thành bàn, góp công lớn vào trận đại thắng 7-0 của Chelsea.

Phát biểu qua BT Sport được Sky Sports dẫn lại, Mount bày tỏ cảm xúc: “Trước trận đấu, tôi đặt áp lực ghi bàn lên bản thân. Và rồi 3 bàn thắng đã đến trong 1 trận.

Đây rõ ràng là 1 khoảnh khắc lớn lao với tôi, tôi sẽ nhớ trận cầu này trong thời gian dài. Tôi vẫn luôn ở vào các vị trí để ghi bàn, nhưng không phải lúc nào cũng dứt điểm thành công.”

Mount tỏa sáng rực rỡ trước Norwich

“Tôi vừa nghe HLV Gareth Southgate đã đến theo dõi. Thật là 1 ngày tuyệt vời và chói sáng với tôi khi ghi các bàn thắng đầu tiên trong mùa giải, cũng như có 1 đường kiến tạo.

Tôi đã nghĩ bàn thắng cuối cùng có thể việt vị. Hôm nay tôi thật may mắn, nhưng cũng nhờ cả tập thể. Chúng tôi đã bàn thảo từ trước về những gì đã làm được hôm nay.

Các cầu thủ vào sân thay thế những cầu thủ khác vắng mặt. Chelsea kiểm soát cả trận đấu, duy trì màn trình diễn và không bao giờ sụt giảm chất lượng.

Tôi luôn muốn thi đấu mọi trận cầu. Đôi khi bạn phải lùi bước, nhưng trong những trận vừa qua, tôi đã cảm thấy sẵn sàng ra sân. Ghi 3 bàn tại Stamford Bridge là khoảnh khắc trọng đại dành cho tôi.”

Cùng chuyên mục

top-arrow