"Tôi chưa từng thấy cậu ấy có một trận đấu tệ cho Man United" Góc Khán Đài

Thứ tư, 29/03/2023

“Tôi chưa từng thấy cậu ấy có một trận đấu tệ cho Man United”

Tác giả: Góc Khán Đài - CN 05/02/2023 17:54(GMT+7)

 

Cựu tiền vệ của Manchester United, Owen Hargreaves tin rằng cầu thủ người Brazil chưa chơi trận nào tệ kể từ khi anh chuyển từ Real Madrid đến Old Trafford vào mùa hè. Theo Hargreaves, Casemiro khiến mọi người trở nên tốt hơn khi anh chơi ở hàng tiền vệ, bảo vệ hàng thủ và cung cấp những đường chuyền tốt cho các tiền đạo.

Casemiro đã kiến tạo cho người đồng hương của mình, Fred ghi bàn thắng cuối cùng của Manchester United trước Nottingham. Hargreaves nói: “Đây chính xác là cách cậu ấy chơi mọi lúc. Nhưng vấn đề là, những cầu thủ vĩ đại luôn kiên định và đó là con người của cậu ấy. Cậu ấy rất kiên định.”

questions Manchester United must answer after the World Cup break - Bóng Đá

 Casemiro liên tục nhận lời ca ngợi.

“Tôi chưa từng thấy cậu ấy có một trận đấu tệ hại cho Man United. Không một trận nào. Cậu ấy làm công việc của hai cầu thủ… Casemiro làm nền tảng cho hàng tiền vệ đó, cậu ấy khiến mọi người trở nên tốt hơn.”

“Hàng phòng ngự thoải mái hơn vì Casemiro ở đó, hàng công thoải mái hơn vì cậu ấy thực hiện các đường chuyền. Tôi nghĩ có lý do khiến anh chàng này giành được 5 chức vô địch Champions League, có lý do khiến cậu ấy đá chính cho Brazil, có lý do Neymar nói rằng cậu ấy là tiền vệ trung tâm hay nhất thế giới.”

Thanh Vũ | 19:25 28/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow