Tottenham sẽ không kích hoạt điều khoản mua đứt đối với Carlos Vinicius Góc Khán Đài

Thứ sáu, 09/06/2023

Tottenham sẽ không kích hoạt điều khoản mua đứt đối với Carlos Vinicius

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ năm 18/03/2021 14:39(GMT+7)

Tottenham nói với Benfica rằng họ sẽ KHÔNG kích hoạt điều khoản mua đứt với mức phí 36 triệu bảng của Carlos Vinicius sau khi hợp đồng cho mượn của cầu thủ này kết thúc vào mùa hè nhưng thay vào đó sẽ đưa ra một lời đề nghị 17 triệu bảng cho gã khổng lồ Bồ Đào Nha để cầu thủ 25 rời Benfica. Spurs vẫn muốn có sự phục vụ của cầu thủ người Brazil nhưng với mức phí thấp hơn 36 triệu bảng.

Hiện vẫn chưa có lời đề nghị cụ thể nào từ Spurs, nhưng đại diện của Vinicius đã thông báo với Benfica rằng cầu thủ này muốn ở lại đội bóng phía bắc London. Theo một nguồn tin thân cận với cầu thủ 25 tuổi này, Vinicius tin rằng anh có thể trở thành một cầu thủ quan trọng ở câu lạc bộ trong tương lai gần.

Mặc dù cả hai câu lạc bộ vẫn chưa thảo luận về mức phí cụ thể, Sportsmail đưa tin chủ tịch Tottenham Daniel Levy sẵn sàng đề nghị 17 triệu bảng (20 triệu euro) cho Vinicius, nhiều hơn một chút so với 14,5 triệu bảng (17 triệu euro) mà Benfica đã trả cho Napoli để đưa anh đến Bồ Đào Nha năm 2019.

Vinicius đến Tottenham với sự giúp đỡ và hướng dẫn của người đại diện Jorge Mendes và việc anh trở lại Bồ Đào Nha chưa được xác nhận, Benfica cũng tin rằng Mendes có thể đóng một vai trò quyết định khác trong bất kỳ cuộc đàm phán mới nào với Spurs hoặc những câu lạc bộ tiềm năng khác.

Cùng chuyên mục

top-arrow