Trận đấu của Tottenham tiếp tục bị hoãn vì Covid-19 Góc Khán Đài

Thứ hai, 05/06/2023

Trận đấu của Tottenham tiếp tục bị hoãn vì Covid-19

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ sáu 10/12/2021 10:00(GMT+7)

Chỉ trong ít ngày, 2 trận đấu của Gà trống ở các đấu trường khác nhau đã không thể diễn ra như dự kiến vì tình hình dịch bệnh.

Sau khi không thể ra sân ở trận đấu thuộc khuôn khổ UEFA Europa Conference League với Rennes thì giờ đây, Tottenham tiếp tục mang đến thông tin không vui cho người hâm mộ. Cụ thể, trận đấu giữa họ và Brighton & Hove Albion cũng sẽ bị hoãn.

Lý do của việc này là do tình hình dịch bệnh ở trong nội bộ đội bóng đang rất phức tạp khi HLV Antonio Conte xác nhận 8 cầu thủ và 5 nhân viên đã dương tính với Covid-19.

Trang chủ Tottenham thông báo: “Chúng tôi có thể xác nhận rằng, trận đấu giữa chúng tôi với Brighton & Hove Albion vào Chủ Nhật 12/12 thuộc khuôn khổ Ngoại hạng Anh đã bị hoãn, sau 1 cuộc họp của ban tổ chức giải đấu.

Tottenham-1-1
Lịch thi đấu của Tottenham trong giai đoạn sắp tới sẽ trở nên dày đặc

Ban tổ chức giải đấu đưa ra quyết định hoãn trận cầu theo hướng dẫn của các cố vấn y tế với ưu tiên là sức khỏe của các cầu thủ và nhân viên. Trận đấu sẽ được sắp xếp lại vào thời điểm thích hợp.

CLB đã đề nghị hoãn trận đấu do số lượng đáng kể các ca dương tính COVID-19 trong số các cầu thủ và nhân viên liên quan.

Chúng tôi sẽ cập nhật nhiều thông tin hơn sớm nhất có thể về cả trận đấu với Stade Rennais tại Europa Conference League.

Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi đến mọi người ở Stade Rennais lẫn Brighton & Hove Albion cùng các CĐV của họ vì bất cứ ảnh hưởng bất tiện nào. Chúng tôi cũng muốn cảm ơn cả 2 CLB vì sự thấu hiểu trong những thời điểm khó khăn này”.

Với việc nhiều cầu thủ và nhân viên của Tottenham mắc Covid-19, cả Ngoại hạng Anh đang phải sống trong “ác mộng” bởi vì giải đấu có thể bị hoãn bất cứ lúc nào nếu tình hình diễn biến phức tạp hơn.

Cùng chuyên mục

top-arrow