Tương lai Potter tại Chelsea được sáng tỏ Góc Khán Đài

Thứ tư, 07/06/2023

Tương lai Potter tại Chelsea được sáng tỏ

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ năm 02/02/2023 11:23(GMT+7)

 

Sau giai đoạn khởi đầu xán lạn dưới thời Graham Potter, Chelsea đánh mất dần phong độ. Thất bại 1-4 trước Brighton mở đầu cho chuỗi trận tệ hại sau đó của The Blues. Chelsea thua 0-1 với Arsenal, bị  loại khỏi Carabao Cup khi thua 0-2 trước Man City và thất bại sít sao 0-1 trước Newcastle United.

Phong độ tệ hại khiến Chelsea rơi xuống vị trí thứ 8 trên BXH Premier League; đồng thời gây áp lực ngày càng lớn lên HLV Graham Potter. Chiếc ghế nóng của thuyền trưởng người Anh bị lung lay nếu The Blues không thể cải thiện thành tích ở giai đoạn tới.

Graham Potter set to avoid sack this season after key meeting with co-owner Behdad Eghbali - Bóng Đá

Potter đối mặt áp lực khi Chelsea sa sút.

Theo nguồn tin từ Metro, Todd Boehly đã bay đến California và có cuộc thảo luận với đồng chủ sở hữu Behdad Eghbali. Theo đó, tương lai của Potter được đảm bảo tại Chelsea

Thuyền trưởng 47 tuổi sẽ được trao thêm thời gian, và các hỗ trợ cần thiết. “Tôi có thêm sự tự tin, nhiều hỗ trợ hơn so với cách đây 3 tháng trước khi tôi nhậm chức. Cách họ giao tiếp với tôi thật sự tuyệt vời. Tất cả chúng ta đều biết rõ áp lực và yêu cầu ở đội bóng này. Chúng tôi hiểu mình đang ở đâu và những thách thức đang chờ đợi phía trước,” Potter chia sẻ.

Anh Nguyễn | 16:44 26/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow