Tuyển Việt Nam đấu Singapore: Thầy Park làm điều đặc biệt Góc Khán Đài

Thứ tư, 29/03/2023

Tuyển Việt Nam đấu Singapore: Thầy Park làm điều đặc biệt

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ hai 06/02/2023 10:24(GMT+7)

Ngay sau chiến thắng 3-0 Malaysia tối 27/12, bảng B AFF Cup 2022, các thành viên tuyển Việt Nam lập tức di chuyển sang Singapore vào sáng sớm hôm sau (28/12). 

Sau hành trình đến đảo quốc Sư tử, tuyển Việt Nam nhanh chóng nhập cảnh, di chuyển về khách sạn để ngủ lấy sức, trước khi bước ra sân tập vào chiều cùng ngày. Do chỉ có 2 buổi tập để làm quen với sân cỏ nhân tạo nên HLV Park Hang Seo cùng các học trò chuẩn bị rất khẩn trương.

- Bóng Đá

 HLV Park Hang Seo quan tâm tới sức khỏe của các cầu thủ.

Ở buổi tập vào chiều 28/12, ông Park đã cho cả đội tuyển Việt Nam tập nhẹ. Nhóm cầu thủ đá nhiều trước Malaysia chủ yếu vận động nhẹ, trong khi số ít hoặc không đá thì được rèn kỹ hơn.

Đặc biệt, chiến lược gia người Hàn Quốc quan tâm rất nhiều tới vấn đề sức khỏe của các học trò. Thuyền trưởng sinh năm 1957 phát cho mỗi cầu thủ một gói nước tăng lực làm từ sâm Hàn Quốc.  Sau đó, đích thân ông đã xách một túi nhỏ để thu gom các vỏ bao đã dùng hết từ học trò.

Ngoài ra, ông Park cũng đi kiểm tra đế giày của từng cầu thủ. Việc tuyển Việt Nam phải thi đấu trên sân cỏ nhân tạo cần có giày đặc chủng.

- Bóng Đá

 Tuyển Việt Nam chuẩn bị kỹ cho trận gặp Singapore

Cũng giống như các chuyến thi đấu sân khách trước đây của đội tuyển, VFF đã cử cán bộ tiền trạm sang Singapore trước một ngày để làm việc với BTC chủ nhà về kế hoạch hoạt động của đội tuyển và kiểm tra điều kiện ăn uống, phương tiện di chuyển…

Điều này đã giúp HLV Park và BHL và các cầu thủ có sự tập trung tối đa cho công tác chuyên môn, hướng tới mục tiêu đề ra trong trận đấu tới. Nếu đánh bại đội chủ nhà, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ sớm giành vé đi tiếp vào bán kết AFF Cup 2022.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam vs Singapore sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 30/12 (20h30 giờ địa phương).

Đại Nam | 09:40 29/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow