Tuyển Việt Nam thay 8 cầu thủ đấu Singapore Góc Khán Đài

Thứ bảy, 25/03/2023

Tuyển Việt Nam thay 8 cầu thủ đấu Singapore

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ tư 08/02/2023 07:25(GMT+7)

- Bóng Đá

 Văn Hậu và Tiến Linh là 2 trong số 8 cầu thủ được nghỉ ngơi sau trận thắng Malaysia. Ảnh: Quang Thịnh.

Tuyển Việt Nam thay đến 8 cầu thủ trong đội hình xuất phát so với trận tiếp Malaysia. Ông Park chỉ giữ lại 3 cầu thủ đá chính ở trận trước là thủ môn Đặng Văn Lâm, trung vệ Quế Ngọc Hải và tiền vệ trung tâm Đỗ Hùng Dũng.

- Bóng Đá

 

8 vị trí ra sân còn lại gồm: hai trung vệ Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Thanh Bình sẽ thi đấu ngay từ đầu, hai tiền vệ cánh của HAGL là Vũ Văn Thanh và Nguyễn Phong Hồng Duy sẽ đá trước, Nguyễn Tuấn Anh chơi bên cạnh Hùng Dũng.

Trong khi đó, Châu Ngọc Quang lần đầu đá chính sau 2 trận không ra sân. Tiền vệ Nguyễn Văn Quyết đóng vai trò thay Quang Hải ở trong hiệp 1. Thi đấu cao nhất là tiền đạo Phạm Tuấn Hải. Anh lần đầu có tên trong đội hình xuất phát.

- Bóng Đá

 Châu Ngọc Quang sẽ có lần ra mắt ở AFF Cup 2022 khi ra sân trước Singapore. Ảnh: Quang Thịnh.

Tuyển Việt Nam sẽ chơi tấn công với bộ khung hoàn toàn mới. Đỗ Hùng Dũng phụ trách tuyến giữa để đảm bảo chiến thuật của đội được vận hành đúng đắn. Ông Park giữ lại ba chốt chặn tin cậy để giữ hệ thống phòng ngự. Những nhân tố mới có cơ hội thoải mái tìm kiếm bàn thắng.

Ban huấn luyện tuyển Việt Nam chủ trương cho một loạt cầu thủ dưỡng sức ở loạt trận thứ 3. Hơn nữa, mặt sân cỏ nhân tạo dễ gây cho các tuyển thủ chấn thương. Do đó, việc bảo toàn nhân sự trước loạt trận cuối được đề cao.

Đội tuyển Singapore không phải là đối thủ quá đáng ngại của tuyển Việt Nam. Đội chủ nhà cũng chỉ có nhiều nhất là 6.000 khán giả đến sân cổ động. Lợi thế của họ là đã quen thuộc với mặt sân cỏ nhân tạo của sân Jalan Besar.

HLV Park tung “đội hình B” là điều hoàn toàn có thể hiểu được. Ở loạt trận cuối, tuyển Việt Nam còn phải xem đối thủ tiếp theo của mình là ai. Thái Lan, Indonesia hay Campuchia giành vị trí nào ở bảng A.

Quang Thịnh | 18:10 30/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow