Tuyển Việt Nam thi đấu ở sân có 2 loại cỏ Góc Khán Đài

Thứ tư, 07/06/2023

Tuyển Việt Nam thi đấu ở sân có 2 loại cỏ

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ năm 26/01/2023 15:24(GMT+7)

- Bóng Đá

 Tuyển Việt Nam làm quen sân khoảng 60 phút vào tối 20/12 và điều đặc biệt là họ sẽ thi đấu trên sân có hai loại cỏ.

- Bóng Đá

 Đa số diện tích sân là loại cỏ dòng Bermuda mà nhiều sân ở V.League đã nâng cấp trong mùa giải vừa qua. Ngoài ra, nhiều mảng cỏ lá gừng được trồng xen kẽ vào nhiều nơi để trám.

- Bóng Đá

 Bằng mắt thường, mặt sân thi đấu nhìn khá đẹp, bằng phẳng. Dẫu vậy, việc trồng hai loại cỏ sẽ khiến cầu thủ chạy trên sân có cảm giác không giống nhau ở tùy khu vực.

- Bóng Đá

 Bên cạnh đó, Lào đã nâng cấp dàn đèn LED công suất cao ở bốn trụ xung quanh sân. Đồng thời, họ cũng thay luôn dàn đèn LED dọc hai khán đài A và B.

- Bóng Đá

 Dàn đèn LED được lắp dọc hai khán đài rất hiện đại. Một cán bộ LĐBĐ Lào cho biết họ phải nâng cấp để đáp ứng tiêu chuẩn của LĐBĐ châu Á.

- Bóng Đá

 Tuyển Việt Nam và Lào sẽ thi đấu vào lúc 19h30. Do đó, ánh sáng rất quan trọng để phục vụ thi đấu. Trong buổi tập làm quen sân của thầy trò ông Park Hang-seo, ánh sáng khá tốt.

- Bóng Đá

 Khung thành sân thi đấu ở đây là loại truyền thống bằng khung sắt. Loại khung thành này khác loại lắp ráp như đang sử dụng ở SVĐ QG Mỹ Đình ở Hà Nội.

- Bóng Đá

 Ban tổ chức trận đấu đã nỗ lực thay đổi nhiều thứ so với giải AFF Cup 2018. Dẫu vậy, do sân ít khi được sử dụng nên 25 nghìn ghế ngồi còn bám bụi nhiều, chưa được vệ sinh.

- Bóng Đá

 Bên cạnh đó, công tác truyền hình cũng ráo riết được triển khai. Bốn năm trước ở SVĐ QG Lào, bàn thắng của tiền đạo Nguyễn Anh Đức không được phát trên sóng trực tiếp do trục trặc đường truyền.

- Bóng Đá

 SVĐ Quốc gia Lào được khánh thành vào năm 2009 để phục vụ SEA Games. Sân có sức chứa 25 nghìn chỗ ngồi. Sau 13 năm hoạt động, theo LĐBĐ Lào, sân sẽ được đóng cửa để trùng tu.

Quang Thịnh | 09:17 21/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow