Tuyển Việt Nam tích cực làm quen với sân cỏ nhân tạo ở Singapore Góc Khán Đài

Thứ ba, 28/03/2023

Tuyển Việt Nam tích cực làm quen với sân cỏ nhân tạo ở Singapore

Tác giả: Góc Khán Đài - CN 05/02/2023 16:54(GMT+7)

- Bóng Đá

HLV Park có buổi họp đội nhanh vào lúc 17h30 trên sân thi đấu Jalan Besar ở Singapore. Ông hỏi điều gì đó mà không phải cầu thủ nào cũng giơ tay lên.

- Bóng Đá

Gặp Singapore, tuyển Việt Nam sẽ thi đấu trên sân cỏ nhân tạo chứ không phải tự nhiên. Vì vậy, các dụng cụ tập luyện cũng được thay đổi từ cọc sắt sang nhựa, giày đinh sắt sang nhựa.

- Bóng Đá

Trước khi bước vào phần tập yoga để giãn gân cốt sau chặng bay buổi trưa, bác sĩ Giáp Anh Tuấn phát một loại gel năng lượng cho từng cầu thủ để họ nạp năng lượng. HLV Park sẽ là người đi thu lại vỏ để kiểm tra xem cầu thủ nào không ăn.

- Bóng Đá

Phần quan trọng nhất trong buổi tập này là việc các cầu thủ đều mang giày móng nhựa ra sân. Một số cầu thủ như Nguyễn Tiến Linh phải đổi giày loại khác mà mình chưa từng sử dụng.

- Bóng Đá

HLV Park kiểm tra sự khác biệt giữa giày của Nguyễn Tuấn Anh (trái) và Nguyễn Thành Chung (phải). Loại giày của tiền vệ đang chơi cho HAGL có thể đáp ứng được hai loại sân nhân tạo và sân cỏ tự nhiên.

- Bóng Đá

Đáng chú ý là thủ môn Đặng Văn Lâm là người duy nhất mang giày thể thao chứ không phải giày thi đấu trong bài khởi động. Các trợ lý ở tuyển Việt Nam chuyển hết sang giày đế cao su chuyên dụng cho mặt sân này.

- Bóng Đá

Ban huấn luyện yêu cầu các cầu thủ làm quen với độ nảy của bóng với mặt sân để tính toán điểm rơi. Thủ môn Văn Lâm thay giày móng nhựa rồi liên tục đập bóng xuống đất. Trong khi đó, Tiến Linh sút bóng lên trời để kiểm tra độ nẩy.

- Bóng Đá

Hôm 27/12, tuyển Việt Nam vừa thi đấu trên mặt cỏ tự nhiên và giày thi đấu chuyên dụng. Họ phải thích nghi nhanh trong 2 buổi tập chiều 28 và 29/12 để chuẩn bị làm khách trước Singapore. Chủ nhà đã quen mặt sân này từ đầu giải.

- Bóng Đá

Tuyển Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của Nguyễn Văn Toàn vì thẻ đỏ ở trận thắng Malaysia 3-0. Văn Toàn vẫn còn buồn khi suýt khiến đội bóng gặp khó khăn. Anh theo đội để tập luyện sẵn sàng cho trận đấu gặp Myanmar ở lượt trận cuối.

- Bóng Đá

 Tiền vệ Nguyễn Quang Hải trở lại ở nửa sau trận thắng Malaysia. Trên đùi trái của anh vẫn còn dán băng y tế. Cầu thủ đang chơi bóng tại Pháp mang một đôi giày quen thuộc không chuyên dụng cho sân cỏ nhân tạo.

- Bóng Đá

Làm khách trên sân của Singapore, tuyển Việt Nam phải tuân thủ các quy định. Một thành viên đội bóng phải dán băng keo đen che một thương hiệu không tài trợ cho giải đấu khi ban tổ chức yêu cầu.

Quang Thịnh | 18:36 28/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow