Van Dijk đã gửi thông điệp xát muối M.U trước khi Liverpool chốt Gakpo Góc Khán Đài

Thứ ba, 28/03/2023

Van Dijk đã gửi thông điệp xát muối M.U trước khi Liverpool chốt Gakpo

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ sáu 03/02/2023 03:54(GMT+7)

 

Liverpool bất ngờ vượt mặt Manchester United để chiêu mộ thành công Cody Gakpo. Trang chủ PSV đã xác nhận việc bán trụ cột cho The Kop. Gakpo sẽ giúp đội bóng Hà Lan nhận mức phí chuyển nhượng kỷ lục trong lịch sử.

Virgil van Dijk là người cảm thấy hài lòng khi thương vụ này hoàn tất. Anh là đồng hương của Gakpo nên hiểu cầu thủ sinh năm 1999 là cái tên đẳng cấp như thế nào. Quan trọng hơn hết, Gakpo đã từ chối đại kình địch của Liverpool là Man Utd để cập bến Anfield.

Virgil van Dijk sent brutal Cody Gakpo message to Man United before Liverpool launched transfer bid - Bóng Đá

 Van Dijk ca ngợi Gakpo.

Khi thương vụ này thành công, dư luận mới chợt nhớ phát biểu xát muối mà Van Dijk dành cho Man Utd ở vụ Gakpo. Cụ thể, trong lúc còn dự World Cup 2022, trung vệ Hà Lan phát biểu:

Manchester United và Real Madrid có cùng đẳng cấp vào thời điểm này không? Tôi không hề thiếu tôn trọng chút nào. Tôi nghĩ Gakpo sẽ tiến thêm một bước trong sự nghiệp và điều đó có thể xảy ra. Còn việc xảy ra vào mùa đông hay năm sau, thời gian sẽ trả lời.”

“Nhưng Gakpo là một cậu bé tuyệt vời, làm việc chăm chỉ, rất tài năng. Chúng tôi rất vui vì cậu ấy đang thi đấu rất tốt và điều đó có thể tiếp tục lâu dài.”

Lữ Phong | 05:12 27/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow