Van Dijk đăng tải thông điệp sau khi trở lại sân cỏ Góc Khán Đài

Thứ năm, 30/03/2023

Van Dijk đăng tải thông điệp sau khi trở lại sân cỏ

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ sáu 30/07/2021 05:30(GMT+7)

Trung vệ Hà Lan đăng tải thông điệp qua Twitter cá nhân sau gần 1 năm không thể thi đấu vì chấn thương.

Rạng sáng nay, Liverpool thi đấu giao hữu với CLB Bundesliga – Hertha Berlin. 2 đội đã cống hiến cho các khán giả màn rượt đuổi tỷ số hấp dẫn với tổng cộng 7 bàn thắng được ghi. Chung cuộc The Kop để thua với tỷ số 3-4.

Trận cầu rạng sáng nay đánh dấu màn tái xuất sân cỏ của Virgil van Dijk. Trung vệ Hà Lan xui xẻo dính chấn thương nặng đầu mùa giải 2019/20 và phải phẫu thuật. Dưỡng thương dài hạn, Van Dijk không kịp bình phục và đành ngậm ngùi bỏ lỡ kì EURO cùng ĐTQG Hà Lan.

Van Dijk trở lại sau chấn thương nghiêm trọng.

Qua Twitter cá nhân sau trận, Van Dijk đăng tải những hình ảnh ngày tái xuất, kèm thông điệp: “285 ngày trước, tôi khởi đầu hành trình hướng về ngày trở lại sân cỏ. Thật khó để diễn tả cảm xúc của tôi lúc này nhưng điều quan trọng là nói tôi cảm kích khi nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều con người tuyệt vời.

Bác sĩ phẫu thuật, các chuyên gia vật lý trị liệu, các HLV và đội ngũ nhân viên đã sát cánh bên tôi ngay từ ngày đầu tiên. Các đồng đội tiếp sức nguồn năng lượng và giúp tôi không thất vọng. Các fan thể hiện tình cảm, sự cổ vũ và khích lệ. Trên tất cả là gia đình bởi vì không có gia đình mình, tôi sẽ không là gì cả.

Cảm ơn, công việc lúc này vẫn chưa dừng lại mà mới chỉ bắt đầu. Chúng ta tiếp tục tiến lên!”

 

 

 

 

 

Cùng chuyên mục

top-arrow