Việt Nam thắng đậm Malaysia, thầy Park có giấu bài? Góc Khán Đài

Thứ tư, 29/03/2023

Việt Nam thắng đậm Malaysia, thầy Park có giấu bài?

Tác giả: Góc Khán Đài - CN 05/02/2023 08:39(GMT+7)

 

Đánh bại Malaysia 3-0 nhờ các bàn thắng của Nguyễn Tiến Linh, Quế Ngọc Hải và Nguyễn Hoàng Đức, cánh cửa đi tiếp vào vòng bán kết AFF Cup 2022 đang rộng mở với tuyển Việt Nam. 

Đáng chú ý, theo nhận định của BLV Ngô Quang Tùng, HLV Park Hang-seo dường như vẫn chưa tung hết “bài” trong trận đấu vừa qua. Cụ thể, BLV Quang Tùng chia sẻ trên Soha: “Tôi nghĩ rằng đội tuyển Việt Nam chúng ta vừa thắng bằng các tình huống cố định hoặc tình huống có sự ngẫu nhiên, chưa phải kết quả của sự dàn dựng lớp láng. Như vậy, lối chơi của đội tuyển Việt Nam sẽ được điều chỉnh. Vẫn còn những sự đột biến, tôi vẫn chờ đợi điều này.

Việt Nam thắng đậm Malaysia, thầy Park có giấu bài? - Bóng Đá

Thầy Park vẫn còn “giấu bài” cho tuyển Việt Nam? 

Văn Quyết có thể ra sân, Quang Hải đá chính từ đầu có thể giúp đội tuyển Việt Nam chơi uyển chuyển hơn, kiểm soát tốt và nhiều điểm nhấn hơn. Trận đấu vừa qua, yếu tố hên xui là hơi nhiều. Có thể đây cũng là cách của ông Park, nhưng không chắc chắn điều này. Tôi nghĩ ông Park vẫn muốn chơi tấn công nhưng hàng tiền vệ ở trận này không ổn.

Còn thắng thế nào thì đều là quý cả. Tôi nghĩ hàng tiền vệ đội tuyển Việt Nam đá đúng sức thì vẫn còn nhiều bài vở khác có thể xuất hiện. Tôi chờ đợi ở trận đấu này nhưng hôm nay chưa có nhiều tình huống phối hợp hay”.

Phi Yến | 15:10 28/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow