Virgil van Dijk: "Liverpool chơi rất kém" Góc Khán Đài

Thứ ba, 28/03/2023

Virgil van Dijk: “Liverpool chơi rất kém”

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ tư 08/02/2023 20:10(GMT+7)

 

Dù bị Leicester City dẫn trước, tuy nhiên Liverpool vẫn có được 3 điểm theo một kịch bản không tưởng khi trung vệ Wout Faes bên phía Bầy cáo có đến 2 lần đốt lưới nhà.

Trong pha bóng đầu tiên, Faes không có đủ sự liên lạc với thủ thành Daniel Ward. Vì vậy anh đã tung ra pha cản phá khiến đồng đội ngỡ ngàng.

Còn ở tình huống giúp Liverpool vươn lên dẫn trước, trung vệ 24 tuổi lóng ngóng phá bóng vào lưới sau cú dứt điểm đưa bóng đi chạm cột dọc đến từ Darwin Nunez.

Virgil van Dijk shows no mercy with brutal response to Wout Faes' Liverpool disaster - Bóng Đá

 Liverpool giành 3 điểm dù họ không ghi được bàn nào.

Mặc dù vậy, Virgil van Dijk vẫn tỏ ra không hài lòng khi Liverpool thể hiện màn trình diễn không tốt. Họ thực sự đã chơi thiếu tập trung ở những phút đầu trận và cá nhân Van Dijk cũng khá hời hợt trong pha theo kèm Patson Daka, để từ đó Leicester City tạo ra một pha phản công mẫu mực dẫn đến bàn mở tỷ số.

“Có lúc tôi nghĩ hôm nay chúng tôi rất kém nhưng nghe có vẻ sáo rỗng, chiến thắng trong những trận đấu kiểu này rất quan trọng nên đó là điều tích cực. Bây giờ, chúng tôi phải cải thiện những điểm yếu để chuẩn bị cho trận đấu với Brentford,” Van Dijk nói.

Trường Sơn | 08:06 31/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow