Vụ De Jong thay đổi chóng mặt, Barca khiến M.U mừng rơn Góc Khán Đài

Thứ năm, 30/03/2023

Vụ De Jong thay đổi chóng mặt, Barca khiến M.U mừng rơn

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ sáu 03/02/2023 01:24(GMT+7)

 

Suốt thời gian qua, Frenkie de Jong quyết tâm ở lại Camp Nou. Theo nhiều nguồn tin, Man Utd không từ bỏ và sẽ trở lại với thương vụ De Jong trong thời gian tới. HLV Erik ten Hag xác định De Jong là cầu thủ không thể thiếu trong cách vận hành chiến thuật. 

Đáng chú ý, nhiều nguồn tin tiết lộ CLB xứ Catalan không muốn bán De Jong. Anh được coi là cầu thủ ‘bất khả xâm phạm’ tại câu lạc bộ. Huấn luyện viên Xavi Hernandez yêu cầu ban lãnh đạo không nghe bất kỳ lời đề nghị nào dành cho De Jong.

Barcelona could try to sell €75m ace in January, says source close to player - Bóng Đá

 Vụ De Jong thay đổi chóng mặt.

Tuy nhiên, Man Utd “cố đấm ăn xôi”. Tờ Sport khẳng định Man United hy vọng ký hợp đồng với Frenkie de Jong vào năm mới. Quỷ đỏ tin rằng quyết định cuối cùng thuộc về tiền vệ người Hà Lan chứ không phải Barcelona.

Mới nhất, tờ báo uy tín The Athletic xác nhận, nguồn tin rất thân cận với De Jong tiết lộ rằng Barcelona sẽ nỗ lực hơn nữa để bán tiền vệ này trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 sắp tới. Dù vậy, cầu thủ 25 tuổi vẫn hạnh phúc và chưa tính chuyện ra đi.

Như vậy, De Jong vẫn không có ý định rời Camp Nou nhưng Barca lại muốn bán do điều kiện tài chính khó khăn. Cơ hội như vậy lại mở ra đối với Man Utd.

Tiểu Lam | 22:28 26/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow