Xác nhận: 2 tiền đạo Ten Hag muốn có trong tháng Giêng Góc Khán Đài

Thứ tư, 07/06/2023

Xác nhận: 2 tiền đạo Ten Hag muốn có trong tháng Giêng

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ ba 17/01/2023 22:10(GMT+7)

 

Sau sự ra đi của Cristiano Ronaldo, chính Erik ten Hag đã xác nhận Man United sẽ ưu tiên chiêu mộ một tiền đạo, nhưng người đó phải phù hợp.

Andy Mitten tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng tháng 1 của Manchester United - Bóng Đá

 Ten Hag sẽ thay Ronaldo bằng một tiền đạo xuất sắc khác.

Nhà báo Laurie Whitwell của Athletic cho biết Ten Hag sẽ được ban lãnh đạo đội chủ sân Old Trafford ủng hộ trong việc mua sắm. Tuy nhiên, sẽ không dễ để họ tìm ra được người thật sự phù hợp.

Whitwell nhận định: “Bạn đã đề cập đến Depay. Barcelona sẽ bán cậu ta? Vâng, ngay lập tức! Điều đó dễ dàng hơn nhiều vì Barcelona cần tiền. Hoặc bạn có ví dụ về Aubameyang: một người muốn rời khỏi câu lạc bộ, giống như cậu ấy đã làm cách đây một năm.

Không có nhiều số 9 đẳng cấp thế giới đang sẵn có và Man United làm rõ rằng ‘Chúng tôi không muốn một cựu binh già nua đến. Chúng tôi không muốn một cầu thủ sẽ không cải thiện đội bóng. Vì vậy, điều đó sẽ loại trừ những thương vụ như Odion Ighalo ngày nào.

Erik ten Hag đã có ý tưởng rõ ràng về những gì ông ấy muốn, và một vài cái tên đã được nhắc đến. Ten Hag biết rất nhiều về những cầu thủ đó – tôi thực sự ấn tượng. Chúng tôi biết rằng ông ấy thích Ramos ở Benfica, nhưng ai lại không thích chứ? Chúng tôi cũng biết rằng ông ấy thích Gakpo tại PSV.”

Minh Tuấn – theo xevathethao.vn | 04:57 15/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow