Xác nhận: Arsenal ở rất gần một chữ ký mới Góc Khán Đài

Thứ tư, 07/06/2023

Xác nhận: Arsenal ở rất gần một chữ ký mới

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ tư 01/02/2023 21:54(GMT+7)

 

Gabriel Martinelli đã thi đấu rất tốt cho Pháo thủ trong 3 năm qua và vươn mình lên trở thành một trụ cột trong đội hình của HLV Mikel Arteta. Không có gì bí mật khi Arsenal thực sự muốn ràng buộc cầu thủ chạy cánh người Brazil bằng một thỏa thuận mới.

Xác nhận: Arsenal ở rất gần một chữ ký mới - Bóng Đá

 Arsenal sẽ nhanh chóng trói chân Martinelli.

Ký giả Fabrizio Romano mới đây cho biết, hai bên chưa đạt được chữ ký chính thức nào nhưng đã “ở rất gần” với một cái gật đầu. 

Trên Twitter, Romano viết: “Các cuộc đàm phán giữa Gabriel Martinelli và Arsenal về một thỏa thuận dài hạn mới đang đi đến giai đoạn cuối cùng. Nó vẫn chưa được hoàn tất hoặc hoàn toàn đồng ý, cũng chưa có gì được ký kết – nhưng nó đang tiến tới gần hơn.”

Hợp đồng hiện tại của Martinelli sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2024, nhưng Arsenal có tùy chọn gia hạn thêm hai năm (The Athletic).

Trong khi đó, tờ Mirror tiết lộ nếu gật đầu với thỏa thuận mới, thu nhập của Martinelli sẽ tăng đáng kể. Được biết, Martinelli hiện kiếm được khoảng 70.000 bảng/tuần, nhưng hợp đồng mới trị giá 200.000 bảng/tuần sẽ đưa anh trở thành một trong những cầu thủ hưởng lương cao nhất Pháo thủ.

Ngọa Long | 06:11 26/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow