Xác nhận! Lý do M.U bị Liverpool cướp mất Cody Gakpo Góc Khán Đài

Thứ năm, 23/03/2023

Xác nhận! Lý do M.U bị Liverpool cướp mất Cody Gakpo

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ sáu 03/02/2023 11:54(GMT+7)

 

Man Utd cần bổ sung một tiền đạo. Sau khi Cristiano Ronaldo ra đi, vấn đề này càng trở nên cấp bách. Quỷ đỏ dành sự quan tâm lớn tới Cody Gakpo trong hè 2022. Dù vậy vì nhiều lý do thương vụ này đóng băng vào giờ chót.

Thế nhưng, đội chủ sân Old Trafford được cho là không từ bỏ. Tuy nhiên, khá bất ngờ khi Liverpool vào cuộc và nhanh chóng chiêu mộ thành công ngôi sao ghi 3 bàn ở World Cup 2022.

Romano on Gakpo - Bóng Đá

 Man Utd để vuột mất Gakpo vào tay Liverpool trong kỳ chuyển nhượng tháng 1/2023.

Thực tế, Gakpo luôn công khai muốn gia nhập Man Utd. Thế nhưng, chính Quỷ đỏ lại không thực sự nghiêm túc trong thương vụ này.

Cụ thể, nhà báo Fabrizio Romano xác nhận: “Man Utd được Gakpo bật đèn xanh cho vụ chuyển nhượng. Tuy nhiên, họ không đưa ra bất kỳ lời đề nghị chính thức nào tới PSV.”

David Ornstein nói thêm Man Utd cân nhắc chiêu mộ Gakpo. Dù vậy, tiền đạo này cuối cùng chọn Liverpool vì đội chủ sân Anfield tích cực hơn trong việc đàm phán.

Trong bối cảnh Darwin Nunez chơi kém thời gian qua, The Kop nhanh chóng chớp thời cơ khi Man Utd chần chừ. Và đó là lý do đội chủ sân Anfield không mất quá nhiều công sức để có chữ ký của Gakpo.

Tiểu Lam | 08:05 27/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow