Xác nhận! M.U từ chối Gakpo, đàm phán với cái tên khác Góc Khán Đài

Thứ ba, 28/03/2023

Xác nhận! M.U từ chối Gakpo, đàm phán với cái tên khác

Tác giả: Góc Khán Đài - CN 05/02/2023 13:23(GMT+7)

 

Liverpool đã mang đến bất ngờ lớn cho người hâm mộ trước thềm kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Đại diện vùng Merseyside dù không đứng trước nhiều tin đồn liên quan đến tiền đạo Cody Gakpo như đại kình địch Manchester United, tuy nhiên họ lại có được chữ ký ngôi sao người Hà Lan với mức giá khoảng hơn 40 triệu euro.

Một số ý kiến cho rằng, The Kop đã cướp mục tiêu hàng đầu “trước mũi” Quỷ đỏ. Nhưng trên thực tế, Man Utd không hề có ý định đưa Gakpo về Old Trafford.

Romano, Ornstein on Gakpo transfer fee - Bóng Đá

 Gakpo đã trở thành người của Liverpool.

Chia sẻ cụ thể về mối liên kết giữa Man Utd với ngôi sao 23 tuổi, nhà báo Fabrizio Romano nói:

“Manchester United đã có cơ hội ký hợp đồng với Cody Gakpo từ lâu, nhưng họ chưa bao giờ đưa ra bất kỳ lời đề nghị hay đàm phán nào với PSV. Các cuộc đàm phán chỉ diễn ra giữa những người đại diện nhưng chưa bao giờ xảy ra giữa hai câu lạc bộ. 

Erik ten Hag điền tên ngôi sao người Hà Lan vào danh sách nhưng Manchester United đã không đưa ra lời đề nghị trị giá 40 triệu bảng cho Gakpo vào tháng Giêng.

Tôi được biết Manchester United muốn có một tiền đạo cắm, không phải một cầu thủ chạy cánh. Họ sẽ quyết định với Erik ten Hag. Họ đã nói chuyện với Jorge Mendes về Joao Felix, nhưng đó không phải là lựa chọn duy nhất của họ.”

Trường Sơn | 17:47 28/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow