Xác nhận: M.U và Atletico có mối quan hệ tốt, rõ vụ Morata Góc Khán Đài

Thứ tư, 07/06/2023

Xác nhận: M.U và Atletico có mối quan hệ tốt, rõ vụ Morata

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ tư 18/01/2023 19:39(GMT+7)

 

Như HLV Erik Ten Hag đã xác nhận, Manchester United sẽ bước vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông với một mục tiêu quan trọng là lấp đầy khoảng trống mà Cristiano Ronaldo để lại. Vì thế, thời gian gần đây, đã có hàng loạt cái tên đáng chú ý được liên kết với Quỷ đỏ, bao gồm cả trường hợp của Alvaro Morata.

Dù vậy, theo xác nhận từ Fabrizio Romano, Morata khó có khả năng cập bến Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Trao đổi trên CaughtOffside, ký giả người Ý chia sẻ:

Đội hình tối ưu cho Tây Ban Nha tại World Cup 2022: Dấu hỏi tiền đạo - Bóng Đá

 Morata khó cập bến Man Utd.

“Atletico Madrid và Manchester United có một mối quan hệ tuyệt vời, nhưng Alvaro Morata không phải là vấn đề đang được thảo luận vào lúc này, bất chấp các báo cáo có liên quan.”

“Tôi nghĩ, Morata có cơ hội tốt để ở lại Atletico cho đến cuối mùa giải, nhưng hãy chờ xem liệu điều đó có thay đổi trong những tuần tới hay không.”

Thực tế, trong mùa Hè trước Morata cũng từng được liên kết mạnh mẽ với Man Utd khi Quỷ đỏ tìm kiếm phương án phù hợp để thay thế Ronaldo, nhưng rốt cuộc thì chân sút người Tây Ban Nha đã không cập bến Old Trafford và CR7 cũng không có cho mình bến đỗ mới.

Huỳnh Phong | 17:28 15/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow