Xác nhận: Murtough đến Carrington, cùng Ten Hag thực hiện thương vụ then chốt Góc Khán Đài

Thứ tư, 29/03/2023

Xác nhận: Murtough đến Carrington, cùng Ten Hag thực hiện thương vụ then chốt

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ năm 02/02/2023 23:24(GMT+7)

 

Hàng công dĩ nhiên là ưu tiên của Erik ten Hag cùng các cộng sự. Man United thường không hoạt động mạnh mẽ trong kỳ chuyển nhượng mùa đông, nhưng tình hình đã thay đổi với sự ra đi cay đắng của Cristiano Ronaldo.

Murtough's Carrington meeting with Ten Hag's priority January target confirmed - Athletic The Peoples Person (Weblog)20:07 Share: - Bóng Đá

 Ten Hag được BLĐ M.U ủng hộ.

Quỷ đỏ đã được liên kết với một số cái tên. Trong đó, Cody Gakpo đứng đầu danh sách. Những cầu thủ khác được đề cập bao gồm Joao Felix, Rafael Leao và Goncalo Ramos.

Nhà báo uy tín Laurie Whitwell của The Athletic hé lộ về kế hoạch chuyển nhượng tháng Giêng của đội chủ sân Old Trafford: “Ten Hag vẫn thích Cody Gakpo.

Ten Hag cùng đại diện với Gakpo, công ty SEG. Giám đốc bóng đá John Murtough đã gặp Kees Vos, giám đốc điều hành của công ty SEG tại Carrington trong 2 tuần qua. Vos là khách quen ở Old Trafford và cặp đôi này thường xuyên gặp nhau.

Bất cứ số tiền nào được chi tiêu sẽ được lấy từ ngân sách mùa hè và Ten Hag phải cùng với Murtough và Joel Glazer quyết định xem điều đó có đúng đắn hay không.”

Man United cũng có thể nhắm đến các giải pháp ngắn hạn, giá rẻ. Về vấn đề này, Whitwell đề cập đến Eric Maxim Choupo-Moting của Bayern Munich và Memphis Depay của Barcelona.

Minh Tuấn | 20:26 26/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow