Xác nhận! Shakhtar giảm giá vụ Mudryk Góc Khán Đài

Thứ tư, 07/06/2023

Xác nhận! Shakhtar giảm giá vụ Mudryk

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ năm 26/01/2023 04:09(GMT+7)

 

Mikel Arteta sẽ rất muốn gia cố đội hình cho tham vọng đua tranh ngôi vô địch Premier League. Theo nhà báo David Ornstein, Arsenal ưu tiên ký hợp đồng với một cầu thủ chạy cánh vào tháng Giêng.

Ornstein confirms Arsenal are in talks with club for world class winger, it could get expensive - Bóng Đá

 Arsenal nóng lòng muốn có chữ ký của Mudryk.

Mykhaylo Mudryk là người được cho là đứng đầu danh sách chuyển nhượng của Arsenal. Một số báo cáo trước đây nói rằng Shakhtar muốn 87,5 triệu bảng cho tiền vệ này, nhưng Ornstein khẳng định đại diện Ukraine sẽ giảm giá. 

Trên Hayters TV, Ornstein cho biết: “Mudryk là cầu thủ mà họ [Arsenal] muốn ký hợp đồng. Họ đã theo dõi cậu ấy trong một thời gian dài.”

“Anh ấy nằm trong danh sách những ứng cử viên tiềm năng ở kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa rồi. Họ đang đàm phán với Shakhtar và với người đại diện của cầu thủ.” 

“Shakhtar đã công khai nói rằng họ muốn 100 triệu euro [cho Mudryk]. Arsenal sẽ không muốn phí cao như vậy, tôi nghĩ bất kỳ CLB nào cũng nghĩ như vậy.”

“Tôi nghĩ khả năng là Shakhtar sẽ giảm giá khi gặp khó khăn [về mặt đàm phán],” Ornstein khẳng định.

Ngoài ra, Ornstein còn tiết lộ giới chủ người Mỹ đang ủng hộ Mikel Arteta hết lòng. Do đó, đây là điểm tựa để tin rằng Arsenal sẽ có bom tấn trong tháng Giêng.

Ngọa Long | 20:02 20/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow