Zidane: "Juventus luôn nằm trong trái tim tôi" Góc Khán Đài

Thứ hai, 05/06/2023

Zidane: “Juventus luôn nằm trong trái tim tôi”

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ tư 07/04/2021 02:41(GMT+7)

Real Madrid vừa có thắng lợi 3-1 đầy ấn tượng trước Liverpool ở trận lượt đi tứ kết Champions League.

Sau chiến thắng của Real, Zinedine Zidane đã được truyền thông Italia phỏng vấn. Và vị HLV người Pháp thừa nhận rằng mình vẫn còn đó tình yêu với câu lạc bộ cũ – Juventus.

Zidane: Juventus are still important to me. We will see... - Bóng Đá

Người đồng đội cũ ở Juve của Zidane, Alessandro Del Piero cũng có mặt trong cuộc phỏng vấn. Và khi được hỏi rằng liệu anh nhớ Del Piero hay đất nước Italia nhiều hơn, Zidane cho hay: “Cả hai, nước Ý luôn ở trong trái tim tôi, tôi đã trải qua 5 năm ở Turin và Juventus vẫn rất quan trọng với tôi.

Tương lai ở Juve? Bây giờ tôi đang ở đây, chúng ta hãy chờ xem.”

Tương lai của Zidane tại Real Madrid vẫn chưa rõ, nhưng những bình luận mới nhất của ông chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý từ Italia.

Zidane nói thêm về chiến thắng của Real: “Real Madrid đã không giành được bất cứ điều gì. Nhưng chúng tôi hài lòng với những gì chúng tôi đã làm được.

Những gì các cầu thủ đã làm là rất tuyệt vời, khi xem xét những khó khăn mà chúng tôi đã gặp phải. Rất nhiều thứ đang xảy ra với chúng tôi trong mùa giải này, nhưng chúng tôi luôn sẵn sàng.”

Vị HLV người Pháp khen ngợi Vinicius sau cú đúp ghi được: “Tôi không biết đó có phải là trận đấu hay nhất của cậu ấy hay không, nhưng hai bàn thắng trong trận tứ kết là một điều gì đó rất quan trọng.”

Cùng chuyên mục

top-arrow